root

Chàng kĩ sư cơ khí Nguyễn Thu Nguyên với bề dày thành tích môn thể hình

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Có thể nói sự thành đạt của một doanh nhân luôn gắn liền với một hành trình gian nan, trắc trở. Trong cuộc hành trình ấy, doanh nhân chính là người thuyền trưởng trên một con thuyền để vượt qua hàng ngàn con sóng dữ dội giữa biển cả mênh mông. Và dĩ nhiên để có thể tìm được nơi cập bến, người lái thuyền phải liên tục thay đổi những chiến lược, cách lèo lái con thuyền của mình. Có lẽ điều này rất đúng với VĐV Nguyễn Thu Nguyên.

Logo cơ khí Tài Nguyên thể hiện vì ngọn lửa đam mê thể thao

Logo cơ khí Tài Nguyên thể hiện vì ngọn lửa đam mê thể thao

Tốt nghiệp Đại học năm 2002, Nguyên đã chọn TP. Hồ Chí Minh là nơi hạ cánh để bắt đầu cho những công việc trong sự nghiệp. Thu Nguyên từng là kĩ sư giỏi trong thiết kế kết cấu thép, khung nhà thép, thi công lắp đặt. Anh cũng là một người rất giỏi trong lĩnh vực cơ khí.

Vận động viên Thu Nguyên giám đốc cơ khí Tài Nguyên

Vận động viên Thu Nguyên giám đốc cơ khí Tài Nguyên

Với lòng đam mê thể thao, ngoài thời gian đầu tư cho công việc, Thu Nguyên đã chọn việc tập luyện thể hình là phương tiện thường ngày để chăm sóc sức khỏe của mình.

VĐV Thu Nguyên tập thể hình trên chính sản phẩm của cty mình sản xuất

VĐV Thu Nguyên tập thể hình trên chính sản phẩm của cty mình sản xuất

Thế nhưng chính cái phương tiện thường ngày ấy đã giúp Nguyên thực sự tìm được ngọn lửa đam mê của mình trong cuộc sống. Năm 2004, sau một thời gian tập luyện thể hình tại câu lạc bộ …………………. Nguyên được CLB cử đi thi đấu cho đội tuyển thể hình TP. HCM giải vô địch cấp thành phố. Với sự cố gắng đã đem lại cho bản thân và đội tuyển một kết quả khá bất ngờ đó là tấm huy chương vàng.

Là một VĐV thi đấu cho đội tuyển Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam

Là một VĐV thi đấu cho đội tuyển Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam

Sự kiện ấy như một mốc son đánh dấu bước ngoặt cuộc đời, đưa anh bước sang một lĩnh vực, một môi trường mới mẻ mà trước đó chưa một lần nghĩ tới.

Thành công của anh như những nấc thang cứ liên tiếp nhau, năm 2004, 2005 Thu Nguyên là đại diện TP đi thi đấu giải vô địch quốc gia và mang về những thành tích vàng cho đội tuyển.

Niềm vui đến với Thu Nguyên giống như một phép toán cấp số nhân khi năm 2006 anh được gọi vào đội tuyển quốc gia đại diện quốc gia đi thi đấu quốc tế, mang về tấm huy chương vàng giải vô địch Châu Á về môn thể hình.

Cùng với VĐV Phạm Văn Mách

Năm 2008, 2009 tiếp tục thi đấu cho giải vô địch quốc gia. Cho tới năm 2010, khi công việc kinh doanh ngày càng trở nên bộn bề, Nguyên tạm nghỉ thi đấu và trở về với công việc kinh doanh.

Với những gì đã đạt được, không chỉ chứng minh được sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của Thu Nguyên mà quá trình đó cũng mang đến cho anh một kho kiến thức về kĩ năng tập luyện. Và đặc biệt, cũng từ đó Nguyên có cơ hội để hiểu rõ hơn về những chiếc máy tập thể hình.

Công ty TNHH MTV CƠ KHÍ TÀI NGUYÊN
Địa chỉ: 390/7A Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 6 650 40 90
Đi động: 0982 40 40 90
Fax: 08. 3 812 74 05
Email: info@cokhitainguyen.com.vn
Website: www.cokhitainguyen.com.vn – www.cokhitainguyen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

máy tập thể hình MÁY TẬP THỂ HÌNHmáy tập thể hình cho phòng GYM và phòng tập thể dục gia đình bởi cơ khí Toàn Nguyên.