thelucthehinh

Chạy bộ hàng ngày có lợi cho đời sống tình dục

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Kết quả điều tra dư luận mới đây của các nhà nghiên cứu Anh cho thấy thay vì tìm kiếm những loại thuốc đắt tiền, những người muốn có đời sống tình dục tích cực chỉ cần luyện tập một phương pháp rất đơn giản…chạy bộ hàng ngày. 

Theo kết quả điều tra của Tổ chức y tế từ thiện Sue Ryder Care, những người thường xuyên chạy bộ có đời sống tình dục mạnh mẽ hơn nhiều so với những người thích ngồi ì ở nhà để xem tivi hay lướt web.

 

Để so sánh hoạt động tình dục ở những người hay chạy bộ và những người không thích hoạt động này, Sue Ryder Care đã tham khảo ý kiến của 1.000 người thường xuyên chạy và 1.000 người không chạy.

Kết quả cho thấy một phần 10 trong số những người hay chạy nói mỗi ngày họ quan hệ tình dục ít nhất một lần, 3% tuyên bố họ “yêu” 2 lần /ngày.

Trong khi đó, có tới 25% số người không chạy bộ thành thực thú nhận rằng chỉ thể hiện “năng lực trên giường” một lần trong một tháng thậm chí ít hơn nữa.

Cũng theo Sue Ryder Care, có tới 10% đàn ông hay chạy bộ nói ý nghĩ về sex “không chịu rời bỏ họ” trong thời gian tập luyện. Số người tương tự ở phụ nữ ít hơn – 5%, trong khi có tới 50% chỉ nghĩ rằng việc tập luyện là có lợi cho sức khỏe.

Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, gần 30% số người thường xuyên chạy còn khẳng định rằng việc luyện tập giúp họ tăng sức hấp dẫn và cơ hội làm quen đối với những người khác giới.

danong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

máy tập thể hình MÁY TẬP THỂ HÌNHmáy tập thể hình cho phòng GYM và phòng tập thể dục gia đình bởi cơ khí Toàn Nguyên.