thelucthehinh

Ngực to ở nam giới, phải làm sao

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Có hai lí do chính dẫn đến tình trạng ngực to ở nam giới. Thứ nhất là do một chứng bệnh có tên gọi gynecomastia và cần sự điều trị hoặc phẫu thuật. Lí do thứ hai đơn giản là do thừa cân. Ở lí do thứ hai bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống của mình và tích cực vận động cơ thể là có thể cải thiện tình trạng.

Nếu bạn là một cậu thiếu niên, phần ngực còn nhạy cảm và thậm chí hơi to hơn một chút thì cũng không có lý do gì để băn khoăn. Đây là một phần phát triển bình thường của nam giới ở tuổi dậy thì.

Nếu bạn đang ở độ tuổi 25 trở lên và thấy ngực dường như to hơn bình thường. Một khi người đàn ông ở gần đến tuổi 30, quá trình chuyển hóa bắt đầu suy giảm. Đây là thời điểm nên dừng các món ăn có thịt và khoai tây. Uống bia ít hơn và ngừng ăn đồ ngọt nếu bạn muốn tránh tình trạng ngực to ở nam giới.

Sau một độ tuổi nhất định, người đàn ông có xu hướng gia tăng chất béo và trông có ngực như phụ nữ. Khi cơ thể bạn bị mất hoặc đốt cháy chất béo, nó không chỉ làm giảm chất béo trong một khu vực mà ở tất cả các vùng khác. Vậy, cách nhanh nhất để chuyển đổi chất béo thành năng lượng là gì? Chạy bộ và đi xe đạp là hai gợi ý tốt nhất.

danong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

máy tập thể hình MÁY TẬP THỂ HÌNHmáy tập thể hình cho phòng GYM và phòng tập thể dục gia đình bởi cơ khí Toàn Nguyên.