thelucthehinh

5 thực phẩm giúp quý ông có vòm ngực nam tính

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Một số loại thực phẩm được cho là có thể giúp tái khẳng định sự nam tính, đó là làm gia tăng sự mọc lông trên ngực của các quý ông.

1. Trứng


Chuyên gia cho rằng: bạn sẽ chưa phải là một người đàn ông thực sự cho đến khi bạn biết ăn trứng. Trong thực tế, biểu tượng điện ảnh như Rocky Balboa vốn là một ngôi sao quyền anh cũng tiết lộ trứng là một thực phẩm rất lý tưởng cho sức khoẻ và củng cố những yếu tố về giới tính.

Tuy vậy, bạn không nên ăn trứng sống. Luộc hoặc rán chín trứng không chỉ để tiêu diệt vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn có hại có thể tìm thấy trong trứng sống, mà còn làm tăng đáng kể khả dụng sinh học của protein trong trứng.

2. Cá mòi (cá sardine)

Cá mòi có đầy đủ protein và axit béo omega-3. Cá mòi cũng nổi tiếng với những lợi ích cho sức khỏe của bạn, một trong số đó là làm dày phần lông vùng ngực. Tuy nhiên, loại cá mòi đóng hộp không tốt cho những người đang thực hiện một số chế độ ăn uống.

Tuy nhiên, mặt khác, cá mòi có đầy đủ omega-3 được biết đến với lợi ích hỗ trợ các chức năng của tim, huyết áp và cũng được xem là có vai trò quan trọng để duy trì sức khoẻ của mái tóc. Ngoài ra, cá mòi cũng không chứa thủy ngân vì thức ăn của chúng là sinh vật phù du nổi phía trên mặt nước.

3. Ớt


Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng ăn ớt có thể làm dày lông trên ngực bạn. Các nhà nghiên cứu tin rằng ớt có thể làm tăng sự phát triển của lông, tóc. Capsaicin, hóa chất trong ớt khiến chúng có vị cay, ảnh hưởng quan trọng đến các đặc điểm sinh học có tác động đến quá trình sinh trưởng của lông, tóc.

4. Gan và hành

Gan giàu protein, sắt, kẽm, vitamin A, C, và vitamin B bao gồm biotin, folate, B2, và vitamin B12 cần thiết cho sự phát triển của tóc. Biotin bổ sung cũng thường được sử dụng cho phương pháp điều trị y tế đối với tình trạng rụng tóc.

Ngoài gan, hành tây cũng có thể làm dày lông trên ngực vì hành có chứa lưu huỳnh, một khoáng chất được biết là để kích thích sự phát triển của lông, tóc.

danong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

máy tập thể hình MÁY TẬP THỂ HÌNHmáy tập thể hình cho phòng GYM và phòng tập thể dục gia đình bởi cơ khí Toàn Nguyên.