thelucthehinh

Ăn ít, tập thể dục đều mà không giảm cân

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Tôi năm nay 30 tuổi cao 1m56, nặng 61kg. Căn nặng của tôi như vậy đã 10 năm nay từ lúc chưa lập gia đình cho đến nay tôi đã sinh con được 3 tuổi. Mặc dù tôi vẫn ăn uống một chế độ ổn định cụ thể: ngày 3 bữa đều dặn mỗi bữa một chén cơm, không ăn gì thêm ngoài trái cây.

Có một thời gian mỗi buổi sáng tôi chơi cầu lông khoảng 30 phút, đi bộ 2 km. Tôi áp dụng khoảng 4 tháng nhưng chẳng có kết quả gì nên nản chí. Xin tư vấn giúp tôi làm sao để giảm cân. Công việc của tôi là kế toán nên ngồi rất nhiều (Thảo Nguyên).

Thông thường, để giảm cân hiệu quả thì chúng ta vẫn thường sử dụng tới phương pháp giảm ăn hoặc tăng vận động. Bạn đã có gia đình và cũng đã có em bé. Trong thư bạn cũng có nói rằng mình đã ăn rất ít, tức là một bát cơm mỗi bữa và cũng có tập luyện trong vòng bốn tháng nhưng lại không có hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, vì bạn không nói rõ rằng trong mỗi bữa cơm, bạn ăn những thức ăn gì và có đúng khoa học không, nên không thể trả lời bạn rằng bữa ăn đó có thể giúp bạn giảm cân hay không?.

Ăn ít, tập thể dục đều mà không giảm cân

Vì bạn làm công việc kế toán, phải ngồi nhiều nên chắc chắn bạn sẽ bị béo ở phần bụng. Trước mắt, bạn có thể ăn theo một thực đơn có chứa ít chất bột, dầu mỡ và đường, tránh ăn vặt.

Bạn hãy chịu khó dành ra khoảng 30 phút mỗi ngày để tập luyện thể thao. Nếu trong vòng một tháng vẫn không thấy có hiệu quả, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các sản phẩm hỗ trợ giảm cân như Slimone. Đây là một loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân và tác dụng chính của nó là tạo cảm giác no ảo. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không còn cảm thấy đói, không có cảm giác thèm ăn và giảm cân hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

máy tập thể hình MÁY TẬP THỂ HÌNHmáy tập thể hình cho phòng GYM và phòng tập thể dục gia đình bởi cơ khí Toàn Nguyên.