thelucthehinh

Nam giới và nguồn protein rẻ nhất

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Bạn đang tìm kiếm nguồn thực phẩm với protein tốt nhất cho mình? Các lựa chọn hàng đầu luôn là thịt nạc đỏ, thịt gia cầm, cá và đậu nành. Tuy nhiên, trong thời điểm kinh tế khó khăn, các lựa chọn này không phải là tối ưu. 

Nhưng, vẫn còn những nguồn protein dồi dào khác mà lại ít tốn kém đang sẵn sàng chờ bạn bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình. Hãy cùng điểm qua danh sách các nguồn protein không đắt đỏ mà lại rất quen thuộc với bạn.

Trứng

Các quả trứng xứng đáng có tên đầu tiên trong danh sách bởi rất giàu protein chất lượng cao và lại rẻ. Chỉ cần một quả trứng, bạn đã được cung cấp 6 gram protein (11% của giá trị hàng ngày). Thành phần axit amin quan trọng, axit amin chuỗi nhánh và axit glutamic làm cho nguồn protein từ trứng là nguồn protein tối ưu nhất.

Cá ngừ đóng hộp

Nếu bạn vẫn muốn ăn thịt và vẫn cần hàm lượng protein cao của nó nhưng chúng lại quá mắc, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Một hộp cá ngừ duy nhất có thể cho bạn gần 30 gram protein. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã cảnh báo thủy ngân được tìm thấy trong cá ngừ có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Bơ đậu phộng

Đậu phộng có chứa protein thực vật nhiều hơn bất kỳ cây họ đậu hoặc hạt nào khác. Nó có thể không bằng lượng protein trong đùi gà, nhưng với lượng protein trong tám gam bơ đậu phộng, nó mang lại lợi ích kinh tế cho người dùng.

Đậu

Chúng ta đều biết đậu không quá đắt tiền mà lại giàu chất xơ dinh dưỡng, đồng thời lượng protein cũng rất phong phú. Tùy thuộc vào các loại đậu, lượng protein dao động từ khoảng 15 đến 25 gram. Vì vậy, hãy chọn ngay loại đậu bạn yêu thích và thưởng thức chúng.

danong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

máy tập thể hình MÁY TẬP THỂ HÌNHmáy tập thể hình cho phòng GYM và phòng tập thể dục gia đình bởi cơ khí Toàn Nguyên.