“Trai đẹp, cơ bắp” dàn dựng clip giả rửa chân bằng trà đá khiến chủ quán phải đóng cửa

Mạng xã hội (Facebook) đã chia sẻ một đoạn clip dài 1 phút quay cảnh một quán trà đá vỉa hè tại Cầu Giấy có 7 – 8 khách đang uống nước. Đặc biệt là, trong clip có hình ảnh một người phụ nữ pha nước cho khách bằng cách… lấy nước rửa chân trong xô dưới bàn. Thực hư câu chuyện này thế nào?

 Salon thuê “trai đẹp, cơ bắp” dính nghi án dựng clip giả rửa chân bằng trà đá

Sau khi đoạn clip trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Làn sóng phản đối mạnh mẽ đã diễn ra và tạo sự phẫn nộ không hề nhỏ cho các “tín đồ” trà đá vỉa hè.

Sự thật, chủ quán trà đá là chị Phạm Thị Lan. Được biết, cô gái xuất hiện trong clip và toàn bộ khách hàng đang uống nước đều là nhân viên của salon tóc bên cạnh.

kul_news_20030785-1211145765680920-275599681-n-1499935631747

 

Kể lại toàn bộ sự việc, chị Lạn nói: “Vào khoảng 1h chiều, thời điểm đó quán của chị không hề có khách nào cả. Chỉ có 7 – 8 người của salon tóc cạnh đó ra ngồi, và có 1 nữ nhân viên hơi đậm người ngồi cạnh chị”.

kul_news_pha-tra-bang-nuoc-rua-chan-1-1499924932521

 

Khi chị Lạn đang lấy nước cho khách thì người phụ nữ đậm người này đã nói với chị Lạn: “Cô ơi, cô ra kia đi để cháu tự lấy nước cho nhân viên nhà cháu”.

“Sau khi lấy nước cho nhân viên xong thì người đó đã nhúng chân vào xô nước. Ở phía sau, có 2 người đã quay lại clip đó và tung lên mạng. Sau đó họ đứng lên và thanh toán 20.000 đồng để định về trở lại quán.”, chị Lạn kể.

kul_news_photo-1-1499875502119-1499879890404-1499935644517

 

Ngay lúc đó, khi thấy hành động “lạ” của nhân viên salon, chị Lạn có hỏi: “Tại sao các cháu lại làm thế?” thì nhận được câu trả lời là: “Không có gì đâu, bọn cháu chỉ chụp ảnh cho vui thôi mà..!”.

Mới đầu, cũng chỉ nghĩ đây là hành động đùa nghịch của đám nhân viên đó, nhưng đến chiều về nhà, khi được con gái thông báo: “Quán trà đá của mẹ lan tràn trên mạng rồi, mẹ bán ở đấy bây giờ người ta sợ, không ai vào quán mẹ uống nữa đâu. Mẹ có biết clip bị quay không?” thì chị Lạn mới hốt hoảng.

“Cũng rất lo lắng nhưng con gái có bảo, nếu không bán trở lại bình thường thì người ta sẽ nghĩ quán mẹ làm bẩn như thế thật, nên tôi cũng định bán lại 2 – 3 ngày xem tình hình thế nào.

Tôi không nghĩ sự việc đi quá xa như vậy, cứ nghĩ bọn trẻ quay phim, chụp ảnh đùa nhau thôi ai ngờ chúng lại đi dàn dựng sự việc như vậy. Tôi không bao giờ bán nước bẩn và làm những việc thất đức như thế. Bằng này tuổi đầu rồi mà tôi còn bị bọn trẻ nó lừa, đây cũng là bài học cho tôi khi quá tin người”, chủ quán trà đá chia sẻ.

kul_news_19894941-1604871392879944-5816650335712503724-n

 

Dò hỏi một vài người là khách quen thường xuyên uống nước tại đây, mọi người đều bảo quán chị Lạn khá sạch sẽ nên mọi người thường xuyên uống tại đây chứ không như lời đồn.

Anh Dũng làm nghề chạy xe ôm ở đây cũng đã khá lâu: “Ngồi đây toàn khách quen như tôi, người ta chọn quán sạch sẽ để ngồi, nước sạch đều có chỗ lấy nên không thiếu nước để làm như vậy.”

kul_news_20030762-1211145822347581-763032461-n-1499935631745

 

kul_news_pha-tra-bang-nuoc-rua-chan-4-1499924932582

 

Quán trà đá đã bị tịch thu toàn bộ

Liên quan tới chiêu trò quảng cáo phản cảm của salon tóc EVA trước đây đã có khá nhiều, những hành vi đó đều đã bị xử phạt theo quy định và có sự cam kết của chủ cửa hàng. Nhưng, khi theo dõi sự việc lần này, một lần nữa salon tóc này lại dấy lên nghi án về chiêu trò quảng cáo?

kul_news_trai-dep-ban-hang-3-1497576911223

 

Làm việc với UBND phường Quan Hoa, ông Đinh Trọng, Phó Chủ tịch UBND phường Quan Hoa cho biết: “Trước tiên sẽ xử lý về mặt trật tự đô thị, người bán nước chè trên vỉa hè này là sai quy định và sẽ xử lý luôn. Thứ 2 là phường sẽ tiến hành xác minh thông tin, mời tất cả những người có liên quan ra như người bán nước chè, người nhúng chân vào xô nước rửa cốc, nhân viên của salon tóc nếu có liên quan.”